Published

2024-01-03

How to Cite

Hiệu quả khẩu phần dinh dưỡng đối với sự biến đổi căng thẳng, thành phần cơ thể và thể lực Đội tuyển Điền kinh. (2024). Tạp Chí Khoa học Đào tạo Và Huấn luyện Thể Thao, 1(Đặc biệt), 463. https://tckhupes1.edu.vn/index.php/upes1/article/view/424

Hiệu quả khẩu phần dinh dưỡng đối với sự biến đổi căng thẳng, thành phần cơ thể và thể lực Đội tuyển Điền kinh

Authors

Võ Châu Tường Author
Phạm Thanh Tú Author
Nguyễn Hữu Thành Author
Phạm Hùng Mạnh Author

Abstract

Tóm tắt: Bằng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường thường được sử dụng trong lĩnh vực TDTT, các tác giả đã tiến hành đánh giá hiệu quả chế độ dinh dưỡng mới đối với sự biến đổi tâm lý về cảm xúc, phản ứng dưới áp lực (DALDA) và mức độ căng thẳng (Stress level Feature), sự biến đổi hình dạng cơ thể, thành phần cơ thể và sự biến đổi thể lực VĐV điền kinh. Kết quả ứng dụng chế độ dinh dưỡng đặc thù đã giúp cho VĐV cải thiện tâm trạng, giảm căng thẳng hồi phục và tăng cường thể lực. Từ khóa: Dinh dưỡng, thành phần cơ thể, thể lực, căng thẳng, VĐV Điền kinh.

Keywords:

Dinh dưỡng, thành phần cơ thể, thể lực, căng thẳng, VĐV Điền kinh

Similar Articles

1-10 of 1750

You may also start an advanced similarity search for this article.