Tải xuống

Đã Xuất bản

2024-01-03

Cách trích dẫn

Hiệu quả khẩu phần dinh dưỡng đối với sự biến đổi căng thẳng, thành phần cơ thể và thể lực Đội tuyển Điền kinh. (2024). Tạp Chí Khoa học Đào tạo Và Huấn luyện Thể Thao, 1(Đặc biệt), 463. https://tckhupes1.edu.vn/index.php/upes1/article/view/424

Hiệu quả khẩu phần dinh dưỡng đối với sự biến đổi căng thẳng, thành phần cơ thể và thể lực Đội tuyển Điền kinh

Các tác giả

Võ Châu Tường Tác giả
Phạm Thanh Tú Tác giả
Nguyễn Hữu Thành Tác giả
Phạm Hùng Mạnh Tác giả

Tóm tắt

Tóm tắt: Bằng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường thường được sử dụng trong lĩnh vực TDTT, các tác giả đã tiến hành đánh giá hiệu quả chế độ dinh dưỡng mới đối với sự biến đổi tâm lý về cảm xúc, phản ứng dưới áp lực (DALDA) và mức độ căng thẳng (Stress level Feature), sự biến đổi hình dạng cơ thể, thành phần cơ thể và sự biến đổi thể lực VĐV điền kinh. Kết quả ứng dụng chế độ dinh dưỡng đặc thù đã giúp cho VĐV cải thiện tâm trạng, giảm căng thẳng hồi phục và tăng cường thể lực. Từ khóa: Dinh dưỡng, thành phần cơ thể, thể lực, căng thẳng, VĐV Điền kinh.

Từ khóa:

Dinh dưỡng, thành phần cơ thể, thể lực, căng thẳng, VĐV Điền kinh

Các bài báo tương tự

1-10 của 1750

Bạn cũng có thể bắt đầu một tìm kiếm tương tự nâng cao cho bài báo này.