Các bài gửi
Đăng nhập hoặc Đăng ký để gửi bài.

Hướng dẫn tác giả

1. Tạp chí Khoa học Đào tạo & Huấn luyện thể thao công bố và giới thiệu các bài viết về các lĩnh vực:
  • Lý luận và thực tiễn TDTT: Đăng tải các quan điểm lý luận về đào tạo và huấn luyện thể thao, các vấn đề về TDTT trong thực tiễn, đồng thời là diễn đàn trao đổi các thông tin mới, kiến thức chuyên ngành về đào tạo, huấn luyện TDTT.
  • Bài báo khoa học: Công bố kết quả nghiên cứu các công trình khoa học thuộc các lĩnh vực: Giáo dục thể chất và thể thao trường học; Huấn luyện thể thao; Quản lý TDTT và thể thao cho mọi người; Y sinh- dinh dưỡng TDTT và Tâm lý học TDTT.
  • Tin tức - sự kiện và nhân vật TDTT: Đăng tải các tin tức, sự kiện hay tổng kết các sự kiện và các nhân vật tiêu biểu của TDTT.

Nội dung công bố chưa được gửi đăng ở bất kỳ bản tin, tap chí naò khac trong nước và quốc tế.

1. Bài viết được soạn thảo trên máy vi tính, bản thảo gửi đăng gồm một bản in chính và một bản điện tử. Bài viết dài không quá 10 trang A4(font chữ Time New Roman hoặc .vntime, cỡ chữ 13, cách dòng 1.5 lines, lề trái 3cm, lề phải 2 cm, lề trên và dưới 2.5cm). Hình vẽ minh họa hoặc ảnh (nếu có) trình bày với kích thước không quá 7x14cm. Minh họa được chia làm hai loại: Hình và bảng. Bản thảo nếu có minh họa phải đặt đúng vị trí và chú thích rõ ràng.
  2. Bài viết, biên dịch được trình bày rõ ràng, dùng thuật ngữ khoa học, các đơn vị do lường được sử dụng theo quy định do Nhà nước ban hành. Các thuật ngữ khoa học nếu chưa được việt hóa thì ưu tiên dùng nguyên bản tiếng Anh.
  3. Cấu trúc bài viết:
  • Với bài viết thuộc phần 1 - Lý luận và thực tiễn TDTT và phần 3 - Tin tức, sự kiện và nhân vật cần ghi rõ tên tác giả, học hàm, học vị, đơn vị công tác và số điện thoại liên lạc để trao đổi nội dung bài viết và thông tin về tình hình sử dụng bài viết. Với các bài dịch, cần ghi rõ nguồn dịch.
  • Với các bài báo khoa học cần đầy đủ các phần:
  • Tên bài báo: (bằng tiếng Việt và tiếng Anh).
  • Tác giả bài báo (ghi rõ học hàm, học vị, họ và tên, đơn vị công tác, địa chỉ liên lạc, số điện thoại liên lạc)
  • Tóm tắt (bằng tiếng Việt và tiếng Anh).
  • Từ khóa (bằng tiếng Việt và tiếng Anh).
  • Đặt vấn đề
  • Phương pháp nghiên cứu
  • Kết quả nghiên cứu và bàn luận
  • Kết luận
  • Tài liệu tham khảo (Tài liệu tham khảo không quá 10 đơn vị, được trình bày theo quy định nghiên cứu khoa học hiện hành).
  • Nguồn bài báo (Bài báo được trích từ công trình nghiên cứu khoa học nào? cấp nào? đã hoàn thành chưa? Thời gian nghiệm thu?

Mỗi bài viết khi đăng tải trên tạp chí nộp kinh phí là 700.000đ (với bài đăng tiếng Việt Nam) và 100USD với bài đăng tiếng Anh.

Bài viết được gửi thường xuyên, không hạn chế về số lượng bài. Tình hình sử dụng bài đăng sẽ được thông báo với tác giả thông qua số điện thoại trên bài viết.

Bài không đăng không trả lại bản thảo. Mỗi tác giả được tặng 01 cuốn tạp chí có bài đăng.

Tạp chí Khoa học Đào tạo & Huấn luyện thể thao không nhận đăng các bài viết không đúng với các quy định nói trên. Mọi giao dịch đề nghị liên lạc theo địa chỉ: HĐ biên tập Tạp chí Khoa học Đào tạo & Huấn luyện thể thao, Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh.
Địa chỉ: phường Trang Hạ, thành phố Từ Sơn, Bắc Ninh.
TS.Mai Thị Bích Ngọc (0988 844943)
Email: tapchikhoahoc.upes1@gmail.com

Checklist cho các bài chuẩn bị gửi

1.  Sự phù hợp với mục đích - phạm vi của Tạp chí.
  2.  Sự tuân thủ các chính sách gửi bài, phản biện, biên tập của Tạp chí.
  3.  Sự phù hợp với thể lệ bài viết của Tạp chí.
  4.  Tác giả sử dụng mẫu bản thảo để chuẩn bị bài viết.

Cam kết bảo mật

Tên và địa chỉ email được nhập trong trang tạp chí này sẽ được sử dụng riêng cho các mục đích đã nêu của tạp chí này và sẽ không được cung cấp cho bất kỳ mục đích nào khác hoặc cho bất kỳ bên nào khác.