Đánh giá hiệu quả bài tập phát triển thể lực chuyên môn nội dung Súng trường cho nam vận động viên Đội tuyển trẻ Quốc gia (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2026)
Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy, nghiên cứu đã lựa chọn được 28 bài tập phát triển thể lực chuyên môn (TLCM) và 9 test đánh giá trình độ TLCM nội dung Súng trường cho nam vận động viên Đội tuyển trẻ Quốc gia.  Bước đầu ứng dụng các bài tập đã đem lại hiệu quả cao trong việc phát triển TLCM.