Biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục thể chất cho sinh viên Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2026)
Thông qua việc sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy trong lĩnh lực giáo dục thể chất (GDTC), đề tài đã lựa  chọn và xây dựng nội dung 6 biện pháp nâng cao chất lượng GDTC cho sinh viên Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cơ sở khoa học quan trọng để nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác GDTC trong Nhà trường.