Xây dựng tiêu chuẩn đánh giá sức mạnh của nữ vận động viên Cử tạ lứa tuổi 15-16 đội tuyển trẻ Quốc gia Trường Đại học TDTT Bắc Ninh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2026)
Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học cơ bản trong lĩnh vực TDTT, lựa chọn được 16 test đánh giá sức mạnh cho nữ VĐV Cử tạ Đội tuyển trẻ Quốc gia, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh thuộc nhóm test đánh giá hình thái, sức mạnh chung và sức mạnhchuyên môn. Trên cơ sở đó, xây dựng tiêu chuẩn phân loại, bảng điểm và bảng điểm tổng hợp đánh giá sức mạnh cho VĐV. Kết quả nghiên cứu giúp đánh giá chính xác trình độ sức mạnh của VĐV, từ đó nâng cao hiệu quả huấn luyện.