Thực trạng các yếu tố ảnh hưởng tới truyền thông thương hiệu Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2026)
Bài viết sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học cơ bản trong lĩnh vực TDTT đánh giá thực trạng các yếu tố ảnh hưởng tới truyền thông thương hiệu Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh thông qua khảo sát 4 nhóm yếu tố ảnh hưởng, gồm: hệ thống kênh truyền thông, đội ngũ làm công tác truyền thông, cơ sở vật chất – thiết bị hỗ trợ và mô hình quản trị, cơ chế phối hợp truyền thông. Kết quả cho thấy Nhà trường đã hình thành nền tảng truyền thông tương đối đa dạng, có website, fanpage, tạp chí khoa họcvà các kênh truyền thông số. Tuy nhiên, đội ngũ chuyên môn còn mỏng, chủ yếu kiêm nhiệm; thiết bị, phần mềm còn thiếu và lạc hậu; cơ chế phối hợp, quản trị truyền thông chưa thật sự đồng bộ. Kết quả nghiên cứu là cơ sở thực tiễn để đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả truyền thông thương hiệu của Trường.