Giải pháp phát triển thể lực cho sinh viên năm thứ nhất Trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia: ThS. Nguyễn Thị Hiền (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2026)
Sử dụng các phương pháp nghiên cứu thường dùng trong lĩnh vực TDTT, nghiên cứu đã lựa chọn được 03 giải pháp phát triển thể lực cho sinh viên Trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội. Sau một năm ứng dụng các giải pháp đã mang lại kết quả và bước đầu khẳng định tính hiệu quả trong việc phát triển thể lực cho sinh viên năm thứ nhất Trường Đại học Giáo dục - ĐHQG HN.