Thực trạng đáp ứng nhu cầu xă hội của nguồn nhân lực cử nhân thể dục thể thao chuyên ngành Cầu lông Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2026)
Thông qua các phương pháp nghiên cứu khoa học thường sử dụng trong lĩnh vực TDTT, nghiên cứu đã tiến hành đánh giá thực trạng mức độ đáp ứng nhu cầu xã hội của nguồn nhân lực cử nhân TDTT chuyên ngành Cầu lông Trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Kết quả cho thấy: Đa phần những tiêu chí về thái độ, đạo đức, lối sống và tư tưởng chính trị của cử nhân TDTT chuyên ngành Cầu lôngđược đánh giá ở mức độ đáp ứng khá và tốt. Tuy nhiên, một số tiêu chí về kiến thức cũng như kỹ năng chung và chuyên môn vẫn còn nhiều hạn chế.