Giải pháp tăng cường truyền thông thương hiệu Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh trên các kênh mạng xã hội (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2025)
Truyền thông thương hiệu định hình hình ảnh trường, tăng cường kết nối cộng đồng và tạo lợi thế cạnh tranh bền vững. Quá trình nghiên cứu đã sử dụng phương pháp nghiên cứu khoa học cơ bản lựa chọn và đề xuất 05 giải pháp tăng cường truyền thông thương hiệu Trường trên các kênh mạng xã hội, xây dựng nội dung cụ thể của các phương pháp và bước đầu kiểm nghiệm lý thuyết các giải pháp đã cho thấy hiệu quả tích cực