Phát triển du lịch gắn với thể thao tại Bắc Quảng Trị - tiềm năng, thực trạng và giải pháp (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2026)
Phát triển du lịch gắn với thể thao tại Bắc Quảng Trị - tiềm năng, thực trạng và giải pháp