Biện pháp nâng cao hứng thú và năng lực bơi ở học sinh tiểu học vùng Đồng bằng Sông Cửu Long (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2026)
Nghiên cứu thực nghiệm trên 120 học sinh Tiểu học vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) nhằm đánh giá hiệu của mô hình sư phạm tích hợp gồm 7 biện pháp sư phạm trong 12 tuần. Kết quả đã khẳng định được tính hiệu quả của các giải pháp trong việc nâng cao hứng thú và năng lực bơi học sinh Tiểu học vùng ĐBSCL. Đây sẽ là cơ sở khoa học quan trọng cho việc hoàn thiện chương trình dạy bơi trường học để nhân rộng ở vùng ĐBSCL và các vùng tương tự.