Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động nghiên cứu khoa học phục vụ đào tạo chuyên ngành Bóng bàn tại Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2026)
Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học (NCKH) thường sử dụng trong lĩnh vực TDTT các tác giả đã lựa chọn và xây dựng nội dung chi tiết 04 giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động (HQHĐ) NCKH phục vụ đào tạo chuyên ngành Bóng bàn. Kết quả kiểm nghiệm lý thuyết các giải pháp cho thấy tính khả thi và khả năng ứng dụng cao trong thực tiễn để nâng hơn HQHĐ NCKH phục vụ đào tạo chuyên ngành Bóng bàn tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.