Lựa chọn bài tập phát triển sức mạnh tốc độ cho nam vận động viên Cầu lông lứa tuổi 14 – 15 đội tuyển trẻ Cầu lông Quốc gia Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2026)
Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học TDTT chúng tôi đã lựa chọn được 19 bài tập, xây dựng tiến trình thực nghiệm và triển khai ứng dụng các bài tập phát triển sức mạnh tốc độ cho nam VĐV Cầu lông lứa tuổi 14-15 Đội tuyển trẻ Cầu lông quốc gia Trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Kết quả thực nghiệm đã hiệu quả phát triển sức mạnh tốc độ cho đối tượng nam VĐV lứa tuổi 14-15.