Biện pháp nâng cao kĩ năng mềm cho sinh viên Khoa Khoa học thể thao - Trường Đại học Tôn Đức Thắng (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2025)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực tiễn, các tác giả đã lựa chọn và xây dựng được nội dung 03 biện pháp nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên Khoa Khoa học thể thao (KHTT), gồm: Định hướng nghiên cứu có hệ thống về kỹ năng mềm; Tổ chức khóa huấn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên với tên gọi “Phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên Khoa KHTT”; Lồng ghép kỹ năng mềm thông qua hoạt động ngoại khóa. Sau thực nghiệm, kỹ năng mềm của sinh viên đã có sự tiến bộ rõ ở ngưỡng xác suất P