Nghiên cứu lựa chọn một số bài tập phát triển sức mạnh chuyên môn cho sinh viên Câu lạc bộ Gym-Fitness Trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2025)
Trên cơ sở lý luận và thực tiễn, qua phỏng vấn các chuyên gia, nhà khoa học, giảng viên trường Đại học Công Nghệ Thành phố Hồ Chí Minh. Đề tài lựa chọn được 26 bài tập phát triển sức mạnh cho sinh viên câu lạc bộ Gym-Fitness Trường Đại học Công Nghệ Thành phố Hồ Chí Minh, trong đó có 12 bài tập sức mạnh chi - thân trên; 14 bài tập sức mạnh chi dưới. Sau 06 tháng thực nghiệm, nhóm thực nghiệm cho thấy sự tăng trưởng rõ rệt về sức mạnh chuyên môn so với nhóm đối chứng