Lựa chọn và ứng dụng bài tập phát triển thể lực chuyên môn của nữ sinh viên đội tuyển Karate Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2025)
Trên cơ sở kết quả đánh thực trạng công tác phát triển thể lực chuyên môn (TLCM), bằng các phương pháp nghiên cứu thường dùng trong TDTT, chúng tôi đã lựa chọn được 26 bài tập thuộc 04 nhóm và xây dựng kế hoạch thực nghiệm phát triển TLCM của nữ sinh viên Đội tuyển Karate Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp. Kết quả ứng dụng thực nghiệm trong 03 tháng đã bước đầu có tác dụng phát triển TLCM của nữ sinh viên Đội tuyển Karate của Trường