Đề xuất mô hình giảm thiểu rủi ro bệnh dịch trong hoạt động thể dục thể thao ở Việt Nam (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2025)
Tiếp cận từ góc độ xây dựng mô hình giảm thiểu rủi ro phối hợp giữa mô hình tổng thể có tính chất bao quát, chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố và mô hình cụ thể, ảnh hưởng tới từng đối tượng cụ thể; đồng thời kế thừa, phát huy và cải tiến các mô hình quản trị rủi ro đã có tại Việt Nam và trên thế giới, quá trình nghiên cứu đề xuất 01 mô hình giảm thiểu rủi ro bệnh dịch trong hoạt động TDTT tại Việt Nam, trên cơ sở đó làm rõ mối quan hệ giữa các thành tố trong mô hình.