Tập trung đổi mới đào tạo nguồn nhân lực thể dục thể thao (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2025)
Đào tạo nguồn nhân lực thể dục thể thao (TDTT) là một lĩnh vực đào tạo quan trọng nhằm góp phần chăm sóc sức khỏe, thể lực và nâng cao chất lượng sống của nhân dân, góp phần tích cực chuẩn bị nguồn nhân lực có chất lượng cao phục sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước