Giải pháp nâng cao thể lực thể lực cho học viên quân sự lào tại Trường Sĩ quan lục quân 1 (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2025)
Sử dụng các phương pháp nghiên cứu cơ bản trong lĩnh vực TDTT lựa chọn và xây dựng nội dung 07 giải pháp nâng cao thể lực cho học viên quân sự Lào tại Trường Sĩ quan lục quân 1, nhằm đáp ứng yêu cầu huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu. Bước đầu ứng dụng các giải pháp trong thực tế đã cho thấy hiệu quả cao trong phát triển thể lực cho đối tượng nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu góp phần nâng cao hiệu quả đào tạo, đảm bảo học viên đạt chuẩn thể lực quân sự, đồng thời tăng cường hợp tác quốc phòng Việt Nam – Lào