Lựa chọn bài tập nâng cao tốc độ di chuyển cho nam sinh viên Câu lạc bộ Cầu lông Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông – Đại học Thái Nguyên (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2025)
Tác giả đã sử dụng các phương pháp: Phân tích và tổng hợp tài liệu; phỏng vấn, tọa đàm; quan sát sư phạm; kiểm tra sư phạm; thực nghiệm sư phạm và toán học thống kê, để lựa chọn và ứng dụng đánh giá hiệu quả 12 bài tập nâng cao tốc độ di chuyển của nam sinh viên Câu lạc bộ Cầu lông Trường Đại học CNTT &TT - Đại học Thái Nguyên. Kết quả kiểm nghiệm trong thực tiễn cho thấy, các bài tập đã khẳng định được tính hiệu quả trong việc nâng cao tốc độ di chuyển của nam sinh viên Câu lạc bộ Cầu lông.