Giải pháp nâng cao chất lượng công tác Giáo dục thể chất cho sinh viên Trường Đại học FPT (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2025)
Thông việc sử dụng các phương pháp khoa học thường được sử dụng trong lĩnh vực TDTT, các tác giả đã lựa chọn được 4 giải pháp nâng cao chất lượng công tác GDTC cho sinh viên Trường Đại học FPT bao gồm: Đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền giáo dục về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của môn học GDTC; Mở rộng và khuyến khích sinh viên tham gia các loại hình tập luyện TDTT ngoại khóa; Thành lập đội tình nguyện hướng dẫn tập luyện TDTT ngoại khóa cho các lớp, khối trong phạm vi Nhà trường; Bổ sung, nâng cấp và cải tạo cơ sở vật chất, sân bãi dụng cụ đảm bảo cho công tác GDTC và hoạt động TDTT ngoại khoá của sinh viên