Quan tâm tổ chức hoạt động thể dục thể thao cho trẻ em khuyết tật (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2025)
Hoạt động thể dục thể thao (TDTT) là một phần không thể thiếu được trong đời sống của trẻ em khuyết tật. Tạo điều kiện cho các em tham gia tích cực mọi hoạt động TDTT chính là thực hiện mục tiêu bình đẳng xã hội cho trẻ em khuyết tật nói riêng và người khuyết tật nói chung