Nhiệm vụ và giải pháp phát triển thể thao thành tích cao, thể thao chuyên nghiệp đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2025)
Trong Tạp chí Khoa học Đào tạo và Huấn luyện thể thao số 2 năm 2025, chúng tôi đã đăng tải bài viết về các nhiệm vụ, giải pháp phát triển thể dục, thể thao cho mọi người đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Trong số này, chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến độc giả về mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp phát triển thể thao thành tích cao, thể thao chuyên nghiệp đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 được đề cập trong Chiến lược phát triển thể dục, thể thao Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 tại Quyết định số 1189/QĐ-TTg ngày 15/10/2024 của Thủ tướng Chính phủ.