Đề xuất giải pháp phát triển nguồn lực tài chính trong hoạt động thể thao mạo hiểm tại Vùng Trung du và miền núi Bắc bộ (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2025)
:Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học cơ bản trong lĩnh vực TDTT các tác giả đã lựa chọn được 03 giải pháp phát triển nguồn lực tài chính trong hoạt động thể thao mạo hiểm tại vùng Trung du và miền núi Bắc Bộ, tiến hành xây dựng nội dung cụ thể của từng giải pháp, đồng thời tiến hành kiểm định lý thuyết các giải pháp thông qua ý kiến đánh giá của các chuyên gia. Kết quả cho thấy: các giải pháp đã bảo đảm tính thực tiễn, tính khả thi, tính đồng bộ, tính hiệu quả; đánh giá chung đạt được ở mức độ phù hợp/khả thi và rất phù hợp/ rất khả thi.