Lựa chọn và đánh giá hiệu quả bài tập phát triển sức bền cho vận động viên Đội tuyển Võ thuật ứng dụng của Học viện an ninh nhân dân (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2025)
Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học, tác giả đã chọn được 117 bài tập chia thành 3nhóm (32 bài tập sức bền chung; 82 bài tập sức bền chuyên môn; 3 bài tập phản xạ). Sau một nămthưc ̣ nghiệm đã khẳng định tin ́ h hiệu quả của các bài tập trong huân ́ luyên ̣ sức bên ̀ của vận độngviên đội tuyển võ thuật ứng dụng của Học viện An ninh nhân dân.