Thực trạng các yếu tố ảnh hưởng tới hoạt động giáo dục thể chất của Trường Đại học Kinh tế kỹ thuật công nghiệp (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2025)
Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học cơ bản trong lĩnh vực TDTT đánh giá thực trạngcác yếu tố ảnh hưởng tới hoạt động GDTC của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp trêncác mặt: Thực trạng chương trình giảng dạy, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, nhu cầu tập luyệnTDTT ngoại khóa, nhận thức của sinh viên và tính tự giác, tích cực của sinh viên trong môn họcGDTC. Kết quả cho thấy: ngoại trừ chương trình môn học đáp ứng được yêu cầu của Bộ Giáo dụcvà Đào tạo, các yếu tố khác mới chỉ đáp ứng một phần nhu cầu hoạt động GDTC của Trường Đạihọc Kinh tế, Kỹ thuật Công nghiệp.