Đặc điểm tâm lý của vận động viên súng ngắn và súng trường đội tuyển Quốc gia Việt Nam (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2025)
Đặc điểm tâm lý của vận động viên súng ngắn và súng trường đội tuyển Quốc gia Việt Nam