Thực trạng công tác dạy bơi trườn sấp cho trẻ em lứa tuổi 10-12 câu lạc bộ bơi thành phố Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2025)
Thực trạng công tác dạy bơi trườn sấp cho trẻ em lứa tuổi 10-12 câu lạc bộ bơi thành phố Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc