Đề xuất giải pháp phát triển nguồn nhân lực hoạt động thể thao mạo hiểm tại Vùng Trung du và miền núi Bắc bộ (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2025)
Đề xuất giải pháp phát triển nguồn nhân lực hoạt động thể thao mạo hiểm tại Vùng Trung du và miền núi Bắc bộ