Mục tiêu và định hướng công tác đào tạo vận động viên tại Trung tâm Đào tạo Vận động viên Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh năm 2025 (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2025)
Mục tiêu và định hướng công tác đào tạo vận động viên tại Trung tâm Đào tạo Vận động viên Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh năm 2025