Định hướng hoạt động đào tạo và hợp tác quốc tế của Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh 2025 (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2025)
Định hướng hoạt động đào tạo và hợp tác quốc tế của Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh 2025