Lựa chọn hệ thống bài tập phát triển sức mạnh cho nam vận động viên Taekwondo nội dung thi đấu đối kháng (Kyorugi) lứa tuổi 14 -17 cộng hòa dân chủ nhân dân Lào (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Lựa chọn hệ thống bài tập phát triển sức mạnh cho nam vận động viên Taekwondo nội dung thi đấu đối kháng (Kyorugi) lứa tuổi 14 -17 cộng hòa dân chủ nhân dân Lào