Thực trạng hiệu quả tuyển chọn vận động viên môn Cử tạ tại Đội tuyển trẻ và Đội tuyển Quốc gia Việt Nam (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Thực trạng hiệu quả tuyển chọn vận động viên môn Cử tạ tại Đội tuyển trẻ và Đội tuyển Quốc gia Việt Nam