Xác định nguy cơ chấn thương trong hoạt động tập luyện của các vận động viên Đội tuyển Bóng rổ Trường Đại học Công Nghệ Đông Á (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Xác định nguy cơ chấn thương trong hoạt động tập luyện của các vận động viên Đội tuyển Bóng rổ Trường Đại học Công Nghệ Đông Á