Giải pháp nâng cao chất lượng dạy học môn thể dục phổ tu cho sinh viên ngành Giáo dục thể chất Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Giải pháp nâng cao chất lượng dạy học môn thể dục phổ tu cho sinh viên ngành Giáo dục thể chất Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh