Năng lực tính toán của sinh viên các lớp Cờ vua sau khi ứng dụng các dạng bài tập phối hợp chiến thuật (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Năng lực tính toán của sinh viên các lớp Cờ vua sau khi ứng dụng các dạng bài tập phối hợp chiến thuật