Đánh giá thực trạng phong trào tập luyện Dân vũ thể thao của người cao tuổi trên địa bàn Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Đánh giá thực trạng phong trào tập luyện Dân vũ thể thao của người cao tuổi trên địa bàn Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội