Định hướng phát triển thể thao mạo hiểm tại vùng Trung du và miền núi Bắc bộ giai đoạn 2025-2030 (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Định hướng phát triển thể thao mạo hiểm tại vùng Trung du và miền núi Bắc bộ giai đoạn 2025-2030