Đào tạo nguồn nhân lực thể dục thể thao trong thời kỳ phát triển mới của đất nước (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Đào tạo nguồn nhân lực thể dục thể thao trong thời kỳ phát triển mới của đất nước