Diễn biến hình thái, chức năng tâm sinh lý và thể lực chuyên môn của nam vận động viên Karate lứa tuổi 13-14, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội sau 01 năm tập luyện (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Diễn biến hình thái, chức năng tâm sinh lý và thể lực chuyên môn của nam vận động viên Karate lứa tuổi 13-14, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội sau 01 năm tập luyện