Cần tập trung nâng cao năng lực hoạt động của các tổ chúc xã hội và xã hội nghề nghiệp về thể dục thể thao (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Cần tập trung nâng cao năng lực hoạt động của các tổ chúc xã hội và xã hội nghề nghiệp về thể dục thể thao