Đánh giá sức khỏe tâm thần của sinh viên Đại học Huế tham gia tập luyện tại câu lạc bộ thể thao giải trí Bóng rổ (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Đánh giá sức khỏe tâm thần của sinh viên Đại học Huế tham gia tập luyện tại câu lạc bộ thể thao giải trí Bóng rổ