Tương quan giữa năng lực chú ý và thành tích thi đấu của sinh viên chuvên ngành Cờ vua Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tương quan giữa năng lực chú ý và thành tích thi đấu của sinh viên chuvên ngành Cờ vua Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh