Xác định bộ tiêu chí xây dựng thương hiệu Đội tuyển Bóng đá nam Quốc gia Việt Nam (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Xác định bộ tiêu chí xây dựng thương hiệu Đội tuyển Bóng đá nam Quốc gia Việt Nam