Lựa chọn bài tập phát triển sức mạnh tốc độ cho nam vận động viên Cầu lông lứa tuổi 13-14 tỉnh Bắc Giang (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Lựa chọn bài tập phát triển sức mạnh tốc độ cho nam vận động viên Cầu lông lứa tuổi 13-14 tỉnh Bắc Giang