Phân tích sức mạnh đẳng động khớp cổ chân của vận động viên Futsal trình độ cao Việt Nam: một nghiên cứu sơ bộ (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Phân tích sức mạnh đẳng động khớp cổ chân của vận động viên Futsal trình độ cao Việt Nam: một nghiên cứu sơ bộ