Quy trình ứng dụng công nghệ trong nhận dạng và phân tích chuyển động trong thể thao (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Quy trình ứng dụng công nghệ trong nhận dạng và phân tích chuyển động trong thể thao