Thực trạng công tác nghiên cứu khoa học của Khoa Kiến thức và Kỹ năng cơ sở ngành Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Thực trạng công tác nghiên cứu khoa học của Khoa Kiến thức và Kỹ năng cơ sở ngành Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh