Thực trạng và nguyên nhân ảnh hưởng đến sự phát triển thể lực chung của nữ sinh viên Ngành Điều dưỡng Trường Đại học Y khoa Vinh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Thực trạng và nguyên nhân ảnh hưởng đến sự phát triển thể lực chung của nữ sinh viên Ngành Điều dưỡng Trường Đại học Y khoa Vinh